Vietjet khuyến mãi 0 đồng cho 2 triệu vé đón Tết 2018 | Tin khuyến mãi | Vietjet Air | Đặt vé online - Giá rẽ bất ngờ - Đặt ngay bay liền

Vé Máy Bay Vietjet Air giá rẻ. PHÒNG VÉ VIETJET AIR với hệ thống tự giữ chỗ, Xuất Vé online. Giao vé miễn phí

Vietjet khuyến mãi 0 đồng cho 2 triệu vé đón Tết 2018

Vietjet khuyến mãi 0 đồng cho 2 triệu vé đón Tết 2018 từ ngày 28/12/2017 – 30/12/2017. Đây là món quà mà Vietjet dành tặng đến quý khách hàng của mình nhân dịp đầu xuân năm mới. Chương trình khuyến mại lớn nhất năm “Bay hăng say – Vui lễ ngất ngây”. Ngoài ra, khi đặt vé máy bay khuyến mãi 0 đồng Vietjet, du khách sẽ có cơ hội nhận được nhiều tầm vé máy bay miễn phí cùng phần thưởng tiền mặt lên đến 1 tỷ đồng.

Vietjet tung vé máy bay khuyến mãi 0 đồng đón Tết

Trong tuần đầu tiên của chương trình khuyến mãi “Bay hăng say – Vui lễ ngất ngây”, Vietjet Air dành tặng hàng triệu vé 0 đồng khi đặt vé tại Vietjet (online.com), áp dụng cho toàn mạng bay trong nước và quốc tế. Trong thời gian khuyến mãi hãng cũng sẽ tổ chức rút thăm may mắn, ngày nào cũng sẽ nhận được vé máy bay nội địa khứ hồi miễn phí và nhận lì xì may mắn lên đến 10 triệu đồng cùng giải đặc biệt lên đến 1 tỷ đồng. Ngoài ra, du khách sẽ được chơi game “Vietjet Sky Fun” miễn phí với phần quà các cặp vé máy bay khứ hồi quốc tế, nội địa vô cùng hấp dẫn.

Thời gian khuyến mãi: 12h -14h ngày 28, 29, 30/12/2017.

Số lượng : 2,000,000 vé.

Giá vé: 0 đồng (chưa bao gồm thuế và phụ phí).

Hành trình bay: toàn bộ mạng bay nội địa và quốc tế.

Thời gian bay: 3/1/2018 – 31/5/2018 (trừ ngày lễ tết theo quy định).

Lưu ý:

Điều kiện vé: Không áp dụng đổi tên, hoàn vé. Được phép đổi ngày bay và hành trình, tuy nhiên phải đóng lệ phí và phần chênh lệch giá theo điều kiện vé Promo.
Giá vé chưa bao gồm thuế và phụ phí.
Chương trình khuyến mãi “Bay hăng say – Vui lễ ngất ngây” có thể kết thúc sớm khi vé 0 đồng được bán hết.

Cách để bạn săn vé máy bay 0 đồng Vietjet Air

Đây chắc chắn sẽ là cơ hội tốt nhất cho bạn và gia đình có thể sở hữu cho mình những tấm vé máy bay 0 đồng đến từ hãng hàng không Vietjet Air. Tuy nhiên việc này chắc chắn sẽ gặp khá nhiều khó khăn bởi sẽ có rất nhiều người cũng đang săn vé máy bay siêu giảm giá như bạn.

Vietjet khuyến mãi 2 triệu vé 0 đồng đón Tết 2018

Nếu bạn đã từng canh và săn vé nhưng không thành công thì cũng đừng quá lo lắng nhé, vì Vietjetonline.com sẽ chia sẻ cho bạn Cách săn vé máy bay 0 đồng Vietjet Air một cách chi tiết và đầy đủ nhất. Hi vọng sau khi đọc và nghiền ngẫm, bạn sẽ áp dụng và thành công đặt được vé máy bay giá rẻ. Đây chính là cơ hội tuyệt vời nhất để bạn có thể thư thái đi du ngoạn khắp cả nước, rủng rỉnh “hầu bao” để ăn chơi rồi đấy. Cố gắng săn cho mình những tấm vé máy bay giá 0 đồng nhé, vì biết đâu bạn sẽ là người may mắn nhất nhé!

Mẹo săn 2 triệu vé 0 đồng Vietjet Air đơn giản, dễ dàng

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé máy bay giá rẻ, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy. Đặc biệt, thời điểm này chúng tôi cũng đã bắt đầu mở bán vé máy bay Tết 2018. Nhanh tay đặt vé sớm để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ về thăm quê nhà trong dịp Tết nguyên đán sắp tới nhé.

Đặt vé máy bay
Điểm đi
Điểm đến

Người lớn
>=12 tuổi

Trẻ em
2-11 tuổi

Em bé
< 24 tháng

Ngày đi
Ngày về