Bảo hiểm | Bảo hiểm | Vietjet Air | Đặt vé liền tay - Có ngay giá rẻ !

Vé Máy Bay Vietjet Air giá rẻ. PHÒNG VÉ VIETJET AIR với hệ thống tự giữ chỗ, Xuất Vé online. Giao vé miễn phí

Bảo hiểm

Vietjet Air hãng hàng không luôn quan tâm và thấu hiểu khách hàng, luôn mong muốn Quý khách có một chuyến đi tốt đẹp. Một chuyến đi mà Quý khách sẽ không phải lo lắng gì trong suốt hành trình. Cho dù là một chuyến du lịch hay công tác, bảo hiểm du lịch phù hợp sẽ là một yếu tố quan trọng mà Quý khách không nên bỏ qua.

Với Vietjet TravelCare, Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi đã được bảo vệ tốt nhất trước những trở ngại trong chuyến đi như tai nạn, mất hành lý hoặc giấy tờ tùy thân, bị hủy chuyến bay và những trở ngại khác. Bảo hiểm du lịch Vietjet TravelCare do Công ty TNHH Bảo hiểm Chubb Việt Nam cung cấp. 

Để biết thêm thông tin về phạm vi, quyền lợi và hợp đồng bảo hiểm, vui lòng chọn:

Vietjet TravelCare Tóm tắt Quyền lợi Bảo hiểm
Vietjet TravelCare Tuyên bố
Vietjet TravelCare Hợp đồng Bảo hiểm
Nội địa: Một chiều | Khứ hồi
Quốc tế: Một chiều | Khứ hồi

 

Quý khách có thể nộp hồ sơ yêu cầu bồi thường trực tuyến tại đây hoặc gửi thư điện tử tới Chubb theo địa chỉ travelclaims.VN@chubb.com để được hỗ trợ. 

 

___________


Quý khách hoặc người thân của Quý khách đang có kế hoạch đi du lịch, thăm thân hay công tác nước ngoài. Cho dù mục đích của chuyến đi là gì thì việc chuẩn bị kỹ lưỡng để có 1 chuyến đi suôn sẻ luôn là điều cần thiết. Khi đi nước ngoài, việc gặp trục trặc nhỏ cũng khiến bạn lo lắng và có thể ảnh hưởng tới toàn bộ hành trình của bạn cũng như của những người đi cùng bạn. Sự khác biệt về văn hóa, luật lệ, không có người thân bạn bè xung quanh để có thể hỗ trợ bạn kịp thời khi cần thiết và nhiều trở ngại khác khiến bạn trở nên vô cùng lúng túng khi gặp phải các rủi ro trên chuyến đi:

- Rủi ro mất hành lý hay trễ hành lý: Rủi ro mất mát hành lý trong quá trình vận chuyển trên máy bay chứa quần áo, đồ dùng cá nhân, tài sản giá trị … hoặc hành lý đến trễ quá 12 tiếng đồng hồ khiến bạn phải mua đồ dùng thay thế trong thời gian chờ đợi
- Rủi ro mất đồ do trộm, cắp: Nguy cơ mất trộm cắp cũng có thể xảy ra bất cứ khi nào nơi đâu, kể cả ở những đất nước văn minh như Pháp, Ý….
- Rủi ro tai nạn thân thể: Sự khác biệt về giao thông và địa hình có thể khiến bạn gặp rủi ro tai nạn thân thể
- Rủi ro về ốm đau, bệnh tật: Sự thay đổi về khí hậu, sự khác biệt về thức ăn, thực phẩm có thể khiến bạn gặp trục trặc về sức khỏe
- Rủi ro về trách nhiệm công cộng: Trách nhiệm công cộng cũng là vấn đề đáng lưu tâm khi không may bạn vô tình gây thiệt hại về người hoặc tài sản cho người khác ở nước ngoài. Khi đó, bạn có thể bị phạt với số tiền không hề nhỏ.

Nếu bạn không chắc chương trình bảo hiểm nào phù hợp nhất với nhu cầu của mình, hãy sử dụng Chương trình Lựa Chọn Bảo Hiểm của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Bảo hiểm du lich

Các chương trình bảo hiểm du lịch của chúng tôi cung cấp cho khách hàng sự linh hoạt trong việc thiết kế chương trình bảo hiểm phù hợp với từng nhu cầu và ngân sách của mỗi cá nhân:

Bon Voyage: Là chương trình bảo hiểm du lịch phổ biến nhất của chúng tôi, cung cấp trọn gói tất cả các quyền lợi bảo hiểm với một mức giá hợp lý.

Travel Flex: Là chương trình bảo hiểm mới nhất của chúng tôi, cung cấp sự linh hoạt trong việc lựa chọn quyền lợi bảo hiểm, bạn chỉ trả phí cho những quyền lợi mà bạn cần; và chính bạn là người lựa chọn đúng đắn nhất cho các quyền lợi mà bạn cần.

Annual Travel: Là chương trình bảo hiểm xuyên suốt một năm khi bạn có nhiều chuyến đi trong năm. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như tiền bạc khi có nhiều chuyến đi trong năm. Với chiếc thẻ bảo hiểm du lịch bằng nhựa nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng mang theo những chuyến đi của mình để được bảo vệ trên khắp thế giới.

Bảo hiểm sức khỏe

Với chi phí chăm sóc y tế ngày càng cao, bảo hiểm sức khỏe là một trong những quyết định quan trọng nhất cho chính bản thân bạn, gia đình bạn và cho doanh nghiệp của bạn. Lựa chọn sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của Pacific Cross Việt Nam đồng nghĩa với việc bạn được chúng tôi phục vụ với hơn 60 năm kinh nghiệm về cung cấp bảo hiểm sức khỏe cho những người sinh sống tại châu Á và hãy an tâm rằng sản phẩm bảo hiểm của chúng tôi luôn rõ ràng, trung thực, đáng tin cậy và luôn hiện hữu trong những lúc bạn cần nhất. Mang đến sự an tâm chính là lý do tại sao Pacific Cross Việt Nam chính là sức mạnh giúp bạn vững tin cùng bảo hiểm.

Đặt vé máy bay
Điểm đi
Điểm đến

Người lớn
>=12 tuổi

Trẻ em
2-11 tuổi

Em bé
< 24 tháng

Ngày đi
Ngày về

Vé máy bay khách mới đặt

Hà Nội - Pleiku 15/11/2019
1 phút trước Giá: 299000
Nha Trang - TP Hồ Chí Minh 25/08/2019
1 phút trước Giá: 58000
TP Hồ Chí Minh - Hà Nội 26/08/2019
1 phút trước Giá: 699000
TP Hồ Chí Minh - Đà Nẵng 28/08/2019
1 phút trước Giá: 580000
Đà Lạt - Hải Phòng 09/09/2019
1 phút trước Giá: 970000
- /2019
1 phút trước Giá:
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 25/10/2019
1 phút trước Giá: 399000
TP Hồ Chí Minh - Seoul 25/08/2019
1 phút trước Giá: 4680000